[070117] Lời nhắn của BIGBANG tới VIPs tại BIGBANG 0 to 10 The final in Seoul

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

G-Dragon: Tôi cảm giác sân khấu lần đầu tiên chỉ vừa mới ngày hôm qua thôi nhưng mới đó đã 10 năm rồi, liệu hôm nay có như như ngày hôm qua…? Hơn rằng bảo các bạn hãy yêu chúng tôi bất kể có ra sao, chúng tôi cũng sẽ yêu các bạn. Chẳng phải là mối quan hệ giữa fan và ca sĩ mà như những người bạn, như một gia đình… Hãy cùng nhau như thế này nhé. Dù cho các bạn sẽ không thấy chúng tôi trong một khoảng thời gian. Chúng tôi sẽ bước tiếp bằng trái tim của mình. Bằng tâm hồn. Cho tới bất kì khi nào.

T.O.P: Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều trong hai năm tới. Thời gian trôi qua, tôi sẽ trở lại và trưởng thành hơn rất nhiều.

Taeyang: Tôi sẽ trở thành cái cây cho tất cả các bạn ở đây mãi mãi…

Daesung: Trong 10 năm này chúng tôi hứa sẽ vươn xa hơn trong 10 năm tới… Chúng tôi có thể đứng vững 10 năm là nhờ có tình yêu và sức mạnh của V.I.Ps… Cảm ơn các bạn đã trở thành một phần tuyệt vời trong cuộc đời tôi… Cảm ơn mọi người… Hãy cùng nhau đi hết quãng đường nhé!! Tôi yêu các bạn V.I.P!!

Seungri: Gửi tới những người đã trải qua tuổi thanh xuân cùng tôi, 10 năm qua thật nóng bỏng và ngọt ngào. Dù hiện tại có đôi chút đắng cay và đớn đau, hãy gọi 10 năm qua là kỉ niệm và 10 năm tới đây là lời hứa.

ENGTRANS: KIMJ1WON
VIETTRANS: Sun@BBVN
VUI LÒNG TRÍCH DẪN NGUỒN ĐẦY ĐỦ KHI CHIA SẺ!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply