[151216] BIGBANG phá vỡ kỉ lục nhóm nhạc có trên 5MVs đạt 100 triệu views

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

MVs “BAD BOY” đã đạt được 100 views trên YouTube.

Vào lúc 6:55 tối ngày 14/12, MVs của ca khúc “BAD BOY” đã đạt được 100,003,361 views, chứng minh được sự nổi tiếng không ngừng của BIGBANG.

“BAD BOY”, ca khúc chủ đề của BIGBANG trong mini album thứ 5 “ALIVE” được ra mắt vào tháng 2/2012, là một ca khúc hip-hop với tiết tấu mạnh mẽ cùng với phần hook đầy tiết tấu.

MVs của ca khúc này được quay trên đường phố Brooklyn, New York, nhằm giới thiệu một cách tự nhiên nhất các thành viên của BIGBANG trên khung cảnh cổ kính của New York. Vào thời điểm ra mắt MV, phong cách thời trang độc đáo của các thành viên BIGBANG đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

MV “BAD BOY” vẫn tiếp tục được theo dõi kể từ ngày phát hành và đạt được 100 triệu views vào ngày 14/12 tới đây. Điều này giúp BIGBANG đạt được kỉ lục nhóm nhạc nam đầu tiên của Hàn Quốc với 5 MVs vượt qua mức 100 triệu views trên Youtube: “FANTASTIC BABY”, “BANG BANG BANG”, “GOOD BOY” của GD&TAEYANG, “LOSER”, và tiếp theo là “BAD BOY”.

Cùng thời điểm đó, BIGBANG đang càn quét khắp 8 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Hàn, kể từ khi họ ra mắt full album thứ 3 mang tên “MADE THE FULL ALBUM”. BIGBANG cũng đạt được vị trí no.1 trên bảng xếp hạng iTunes của 19 quốc gia, khẳng định được tầm ảnh hưởng rộng khắp của mình trên thị trường âm nhạc thế giới.

NGUỒN: YG Life
VTRANS: Sun@BBVN
VUI LÒNG TRÍCH DẪN NGUỒN ĐẦY ĐỦ KHI CHIA SẺ!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply