[171116] SECHSKIES & BIGBANG sẽ comeback vào tháng 12 tới…

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

*Tên tựa đề đầy đủ: SECHSKIES & BIGBANG sẽ comeback vào tháng 12 tới… Không phải một cuộc cạnh tranh nhưng “đẩy và kéo” nhóm khác để cùng nhau đạt được thành công

YG Entertainment (YG) đã mở chiếc hộp kho báu của mình cứ khoảng hai, ba tháng một lần trong năm nay: màn comback của WINNER vàot tháng 1 và LEE HI vào tháng 3; AKMU và iKON comeback vào tháng 5; BLACKPINK debut và single của CL vào tháng 8; tiếp theo đó là debut nhóm nhỏ MOBB vào tháng 9.

Cho tới tận cuối năm 2016, YG sẽ không ngừng tạo nên những cảm xúc mạnh mẽ trong giới âm nhạc với sự comeback rất được chờ đợi của SECHSKIES và BIGBANG. Cả hai nhóm đều là “quân át chủ bài” của YG. THeo những nguồn tin thân cận trong giới âm nhạc vào ngày 17/11, SECHSKIES và BIGBANG sẽ comeback cùng lúc vào tháng 12.

YG đã chọn một “cuộc chiến win-win” cho SECHSKIES và BIGBANG để cả hai “đẩy và kéo” (push and pull) lẫn nhau cho mục đích để cả hai nhóm có thể đạt dược thành công cùng lúc. SECHSKIES, “nhóm nhạc idol của thế kỉ 20” sẽ “đẩy” BIGBANG, trong khi đó BIGBANG, “nhóm nhạc idol của thế kỉ 21” sẽ cùng “kéo” SECHSKIES cho thành công chung.

bbss

“Huyền thoại” YG sắp tới…

Chắc chắn không nói quá khi cho rằng SECHSKIES là từ khóa hot nhất trong năm 2016. Các thành viên của SECHSKIES đã tập hợp lại cùng nhau cho phần trình diễn tại MBC chương trình “The Infinite Challenge – I love Saturday mùa thứ 2”, ngay sau một khoảng thời gian rất dài bị chia cách. Tiếp đó, vào tháng 5, SECHSKIES đã tiến hành ký bản hợp đồng với YG như một minh chứng cho tầm ảnh hưởng của “nhóm nhạc idol đời đầu” vẫn còn rất mạnh mẽ. Concert của SECHSKIES được tổ chức thành công rực rỡ vào tháng 9 và ca khúc “THREE WORDS” được ra mắt 3 tháng sau đó đã đứng vị trí số 1 trên rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, điều này chứng tỏ sự xuất hiện trở lại rất chắc chắn của “ca sĩ idol thế hệ đầu tiên” trong thị trường âm nhạc.

BIGBANG là “trụ cột” của YG. Kể từ khi debut qua chương trình TV thực tế vào năm 2006, BIGBANG đã dần trở thành nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc trong suốt 10 năm qua mà không thay đổi bất kì thành viên nào. Từ “LIES” tới “LAST FAREWELL” tới dự án single album “MADE” của năm qua, các album của BIGBANG khi ra mắt đều xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. BIGBANG đã tổ chức concert kỉ niệm 10 năm debut vào tháng 8 vừa qua tại sân vận động Sang-am World Cup tại Seoul, thiết lập kỉ lục hơn 65,000 người tới tham dự concert, con số cao nhất từ trước tới giờ tại Hàn Quốc.

Quá trình chuẩn bị cho album mới đã diễn ra thế nào?

Hiện nay, YG đã thông báo về việc comeback của SECHSKIES và BIGBANG. Ước tính thời gian để họ comeback sớm nhất là tháng 12. SECHSKIES đã gần như hoàn thiện bản thu cho ca khúc mới hơn “THREE WORDS” được ra mắt gần đây. Trong một buổi phỏng vấn với tờ Daily Sports vào tháng trước, SECHSKIES đã đưa ra gợi ý cho ca khúc của họ: “một ca khúc mới sẽ đem lại một cảm giác khác lạ so với THREE WORDS. Đó là một bài hát với nhịp nhanh.”

Trong khoảng thời gian đó, SECHSKIES đang trong giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện ca khúc mới của họ. Họ đã chính thức hoàn thành MV cho ca khúc vào ngày 27 tháng trước tại Sapporo, Nhật Bản. Thêm vào đó, họ sẽ xuất hiện trong chương trình “Weekly Idol” của đài MBC. Đây thực sự là một món quà lớn dành tặng các fan trước khi họ chính thức comeback.

BIGBANG cũng sẽ comeback theo sau SECHSKIES. Vào ngày 18 tháng 10 tại Cheongju, Chungcheongbuk và vào ngày 15 tháng này tại Seoul, BIGBANG đã bí mật quay MV cho ca khúc mới của mình. BIGBANG đang đưa tay chạm tới những phần cuối cùng của full album thứ 3 “MADE” sẽ được ra mắt trong năm nay. Trên thực tế, MV lần này tại Seoul sẽ là MV cuối cùng cho album mới của họ, sự comeback của BIGBANG đang được rất được mong đợi hoàn thành vào cuối tháng này hoặc đầu tháng sau.

Cần chú ý rằng, TOP đã vượt qua kì thi tuyển chọn cảnh sát cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào ngày 14 tháng này. TOP sẽ sớm tham gia vào ban nhạc cảnh sát của Sở cảnh sát Seoul. Thêm vào đó, việc comeback của BIGBANG với full album thứ 3 này sẽ là cơ hội cuối cùng để các fans của BIGBANG có thể nhìn thấy một BIGBANG hoàn chỉnh trước khi TOP nhập ngũ.

Theo một nhân viên của YG, “Ngày tung ca khúc mới của SECHSKIES và BIGBANG vẫn chưa được quyết định. Cân nhắc về việc MV được quay tại Seoul sẽ là lần cuối cùng cho album mới của BIGBANG, thời gian họ comeback có thể vào tháng sau. Và SECHSKIES cũng đã hoàn thành việc quay MV cho ca khúc mới của mình, tôi nghĩ rằng thời gian comeback của họ sẽ gần với thời gian comeback của BIGBANG.”

YG hiện đang thu hút sự chú ý của các fans trong kì nghỉ lễ cuối năm nay. Cả hai nhóm nhạc huyền thoại của YG sẽ comeback cùng lúc, cả giới âm nhạc và fans của họ đều hết sực chú ý về từng chuyển động của cả hai nhóm nhạc.

NGUỒN: YG-LIFE
VTRANS: Sun@BBVN
VUI LÒNG TRÍCH NGUỒN ĐẦY ĐỦ KHI CHIA SẺ!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply