[231116] Lời nhắn BIGBANG gửi tới VIP trong BIGBANG MADE MOVIE

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.


TOP: Khi tôi còn là một cậu bé thực tập sinh, và tôi chẳng thể nhìn được gì ngoài cái mũi của mình, năm chúng tôi ướt đầm mô hôi, cười và khóc hàng ngày trong phòng tập dưới tầng hầm nóng bức và ẩm ướt. Đôi khi, tôi trở thành một cậu bé ích kỉ và chỉ muốn từ bỏ, nhưng tôi có thể vượt qua những tháng ngày đó là nhờ fans của chúng tôi – người luôn yêu thương và tin tưởng tôi. Đó chính là sức mạnh to lớn của fans khiến tôi có thể đi tới được con đường của ngày hôm nay. Các bạn chính là người khiến tôi trở thành người đàn ông mạnh mẽ của ngày hôm nay, có thể nhìn xa trông rộng. Cảm ơn các bạn đã yêu thương tôi bằng tất cả trái tim của mình ngay cả những lúc tôi là một cậu trai trẻ chẳng có gì trong tay. Chúng tôi, BIGBBANG, sẽ luôn cố gắng hết mình cho những màn trình diễn tuyệt diệu, âm nhạc mới và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của nghệ thuật và văn hóa.

 

 


Seungri: Gửi các VIPs, chúng ta đã đi cùng nhau 10 năm rồi đó. Các bạn người đã ở bên chúng tôi suốt 10 năm qua ắt hẳn sẽ rất ngạc nhiên bởi lẽ khi đó chúng tôi rất trẻ và không giỏi trong việc trả lời phỏng vấn. Giờ đây, tôi đã 27 tuổi. Mới đó, chàng-trai-27-tuổi dường như đã rất trưởng thành và giờ đây có rất nhiều các ca sĩ trẻ hơn chúng tôi. Thực hiện buổi phỏng vấn này vào ngày kỉ niệm 10 năm thực sự khiến tôi có những cảm xúc rất đặc biệt. Thực lòng mà nói, tôi cảm thấy mình rất may mắn, bởi tôi đã được lựa chọn trở thành một phần của BIGBANG, dù rằng tài năng của tôi chẳng có gì nổi trội so với các thành viên khác. Tuy vậy, rất nhiều bạn đã hiểu được điều này và vẫn ủng hộ tôi, khiến tôi có thể tự tin hơn để thực hiện tốt vai trò là một thành viên của BIGBANG. Tôi thực sự muốn cảm ơn các bạn một lần nữa. Do những buổi biểu diễn ở nước ngoài khiến chúng tôi chẳng thể dành nhiều thời gian cho các fan tại Hàn Quốc. Bởi vậy, trong lúc lên kế hoạch cho buổi kỉ niệm 10 năm, chúng tôi đã làm rất nhiều thứ thú vị cùng với các staff, để mang lại niềm vui cho các bạn. Tôi mong rằng các bạn có thể chia sẻ niềm vui đó với chúng tôi. BIGBANG sẽ luôn làm những gì tốt nhất dành cho các fans, để mang đến mọi thứ khiến các bạn có thể vui vẻ, bao gồm cả âm nhạc và các phần trình diễn. Đó là mục tiêu của chúng tôi. Vậy nên, hỡi các bạn fans, hãy ở lại và cổ vũ chúng tôi như bây giờ. Yêu các bạn, VIPs.

 

 


GD: Thật lòng mà nói, mỗi người đều có những khoảng thời gian khác nhau. Một số bạn đã thích chúng tôi từ khi chúng tôi còn là những thực tập sinh. Một vài bạn khác lại thích chúng tôi vì những lý do đặc biệt (như khi nghe nhạc hay tham dự vào các buổi concert của chúng tôi). Hoặc một vài bạn chỉ mới thích chúng tôi thôi. Bởi lẽ đó, tôi thấy VIPs càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn cả chúng tôi. Vì tình yêu của các bạn, chúng tôi có thể làm bất kì điều gì chúng tôi muốn một cách thoải mái, mà chẳng cần lo nghĩ quá nhiều. Mối quan hệ của chúng tôi càng ngày càng thân thiết và gắn bó hơn vì chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện cùng nhau. Và tôi nghĩ rằng mối quan hệ này sẽ càng trở nên gắn bó hơn trong tương lai. Tôi mong rằng chúng tôi có thể duy trì được sợi dây này càng lâu càng tốt. Và thực sự, tôi nghĩ chúng tôi có thể ở bên nhau, giúp đỡ nhau càng lâu dài hết sức có thể. Thật lòng, tôi cảm thấy rất có lỗi với các bạn. Mỗi thành viên trong nhóm đều có một cá tính riêng, một vài người rất thân thiện với fans, nhưng thực sự tôi là người nhút nhát nên rất khó khăn để nói chuyện với những người lần đầu tiếp xúc. Vậy nên, dành cho các bạn fans đã chờ chúng tôi cả một thời gian và những bạn đã luôn cùng chúng tôi tới mọi nơi, thành thật xin lỗi các bạn. Tôi sẽ cố gắng trở nên thân thiện và gần gũi hơn với các bạn. Tôi biết rằng mình sẽ phải cố gắng rất nhiều nữa. Dù sao thì, mong các bạn đừng cảm thấy bị xúc phạm và hãy hiểu rằng những gì các bạn thấy thực sự không phải những gì tôi đang nghĩ. Cảm ơn các bạn.


Daesung: Gửi tới các VIPs đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 10 năm qua.
Điều này thực sự khó khăn với tôi. Các bạn biết đấy, tôi không phải là người biết truyền cảm hứng nên tôi thường không hay nói điều này với các fans. Dù sao thì, các bạn ah, 10 năm đã trôi qua rồi đấy. Thực tế là các thành viên khác đã bắt đầu tập luyện để trở thành ca sĩ từ khi còn rất trẻ và họ đều rất tài năng, nhưng còn tôi thì… Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình xứng đáng có được một cuộc sống tuyệt vời như bây giờ, chưa từng. Khi tôi cảm thấy thực sự khó khăn và đơn độc, tôi nghĩ các VIPs đều biết về “suy nghĩ cầu xin” (beggar mindset) của tôi. Tôi luôn tự đổ tội, chỉ trích bản thân mình và tôi xem những đoạn video, đọc những bức thư các bạn gửi, và điều đó thực sự là một nguồn sức manh to lớn của tôi. Bởi vậy tôi cố gắng không để mình quá phụ thuộc vào nó, nhưng tôi luôn cảm ơn các bạn vì luôn ủng hộ chúng tôi. Tôi thực sự rất biết ơn bởi các bạn đã nâng đỡ tôi trở thành tôi của ngày hôm nay và tôi luôn muốn dùng tài năng nhỏ bé của mình gửi tới tất cả các bạn, bởi vậy tôi luôn hát trên sân khấu dù cho có chuyện gì xảy ra. Vậy nên các VIPs! Xin hãy bên cạnh chúng tôi cho tới tận cuối cùng. Tôi luôn biết ơn các bạn. Yêu các bạn.


Taeyang: Có rất nhiều thứ diễn ra và thay đổi trong vòng 10 năm qua, nhưng có một thứ chẳng hề thay đổi, đó, chính là những trái tim ấm áp của fans những người luôn yêu thương và cổ vũ chúng tôi dù cho chúng tôi đang ra sao, đang đối mặt với chuyện gì. Từng người một, và tất cả các bạn đã cùng nuôi dưỡng cái cây BIGBANG và biến cái cây BIGBANG kết trái từ trí tưởng tượng của chúng ta và những ước mơ không thể tưởng tượng nổi. Tôi thực sự rất biết ơn những điều đó. Tôi xin lỗi vì không thể có lời nào hơn hai từ “Cảm ơn” để nói lên tấm lòng tôi. Trong 10 năm tới, BIGBANG sẽ luôn đứng nơi đây như một cái cây cao lớn và mạnh mẽ cùng với bộ rễ vững chắc, để tỏa bóng mát cho bạn nghỉ ngơi bất kì khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi.

NGUỒN ẢNH: @mystifize
VTRANS: Sun@BBVN
VUI LÒNG DẪN NGUỒN ĐẦY ĐỦ KHI CHIA SẺ!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply