[BBVN][Vietsub] BIG BANG – Documentary 2006 Full 11 Ep

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
11852907_10200677014884826_31876701_o

FULL CREDIT IF YOU TAKE THIS OUT OF HERE

Translated by Jenny Omi@BBVN
Timed by lenhi + MiGi@BBVN
Encoded by MiGi@BBVN
Uploaded by MiGi + BBVN’s Uploader@BBVN
—————————————–

Có lẽ rằng 11 tập phim phóng sự này chỉ là một phần rất rất nhỏ trong cả quá trình phấn đấu để trở thành một BIGBANG của ngày hôm nay. YG đã nói “Youngbae và Jiyong đã dành cả tuổi trẻ tại YG”, không chỉ họ mà ngay cả Daesung, Lee Seunghyun, Choi Seunghyun – họ tuy tới sau nhưng nỗ lực của họ chưa bao giờ thua kém hai người kia cả. Sự hoàn thiện của 1 band nhạc 5 người tạo nên tiếng nổ lớn trong làng nhạc Kpop. Có lẽ phần cảm động nhất là những chia sẻ của từng người về quãng thời gian luyện tập bên nhau.

Sẽ nhớ Young Bae với mái tóc xù, một cậu út “Em rất yêu các anh”, Daesung thẳng thắn chân thành “Tuy chúng ta đã có những lúc bất đồng với nhau…” Anh cả Seunghyun và những giọt nước mắt chứa đầy sự tự ti về bản thân mình, một cậu bé gầy nhom nhưng lại là leader với tài năng và nỗ lực phi thường. Leader không khóc bởi câu nói của anh là tiếng nói thay cho tiếng lòng của 5 con người với chung 1 tình yêu âm nhạc cháy bỏng: “Xin đừng đánh giá nhóm vì vẻ ngoài, đừng đánh giá nhóm quá giản đơn…”

Trên con đường gian nan để chinh phục những đỉnh cao khác nhau, họ không bao giờ đơn độc. Họ toả sáng nhất khi họ đứng bên nhau và trở thành BIG BANG.

———————————————

[DOWNLOAD]
Mega
[ONLINE]

Utube (Full 11 Ep)

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Comments are closed.