[BBVN][Vietsub][150915] Ghost: TOP will answer you

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

12055128_930821036978811_641654107_o

 

FULL CREDIT IF YOU TAKE THIS OUT OF HERE!

Vietnamese Translator : Chun + Sun @ BBVN
Timer: luuly0818 + Sun @ BBVN
Typsetter + Encoder: trantran @ BBVN

Download
Mega

Utube

———————————————————-

Đôi lời của bạn edit: 

Đối với mọi người đây có vẻ là một show truyền hình “nhảm nhí” nhưng đối với TOP có lẽ là một sự cố gắng mở lòng mình ra với các fan. Rất nhiều.

Hãy ngẫm nghĩ xem, đã bao giờ suốt 10 năm qua, TOP đứng trước một show truyền hình và chia sẻ những thứ xung quanh mình, những thứ mình yêu thích, những sở thích ngớ ngẩn của mình. Người xem có lẽ sẽ cảm thấy hụt hẫng vì TOP cứ đang chia sẻ “vào cầu” thì đột nhiên lại chuyển ngay sang một câu đùa ngớ ngẩn nào đó rồi ngay lập tức “câu tiếp theo”. Đơn giản thôi, anh chẳng muốn ai biết rõ về bản thân mình cả. Anh đã nói rằng mình muốn mở lòng và chia sẻ, nhưng trong thâm tâm mình anh luôn có ý nghĩ “mình chỉ chia sẻ thế là quá nhiều rồi”. Vì sao anh thích đồ nội thất và nghệ thuật? Anh chỉ trả lời đơn giản rằng “Tôi tiếp xúc nhiều từ nhỏ nên tôi có cảm nhận đặc biệt về chúng” rồi đột nhiên chuyển sang một chủ đề khác. Nếu đây không phải là một chương trình giải trí phát cho hàng triệu người xem mà là một cuộc phỏng vấn 1:1 tại một quán cafe yên tĩnh nào đó, có lẽ TOP sẽ chia sẻ nhiều hơn thế. Anh chỉ nói đến vậy thôi vì anh tự hiểu rằng chẳng mấy ai hiểu được những gì anh nói và cảm nhận được cảm giác của anh, vậy nên thôi, anh nói đến thế thôi. Ngắn gọn mà ai cũng có-thể-hiểu-được.

TOP chau mày khó chịu khi nhận được câu hỏi về “quần lót”. Nếu để ý kĩ nét mặt thì có thể thấy rằng TOP khó chịu thực sự. Nhiều người nghĩ rằng TOP cợt nhả rồi điên cuồng trên sân khấu nên anh sẽ thích kiểu câu hỏi như vậy. Thực sự thì không. Cái sự điên cuồng, ngốc nghếch hâm dở trên sân khấu ấy chỉ là vỏ bọc che giấu đi con người thật của mình – một người sống nội tâm, khép kín, không biết cách nói chuyện và bộc lộ cảm xúc của mình. Seungri, Taeyang, GD, Daesung có thể nhảy cẫng lên vui mừng, hay khóc vì xúc động hoặc quá hạnh phúc. Nhưng TOP thì không. TOP chỉ khóc trong lúc còn làm thực tập sinh, vì quá thất vọng về bản thân mình không thể nhảy tốt hay khi BIGBANG nhận được giải thưởng lớn đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Với một con người khép kín như TOP thì việc đứng trên sân khấu, sống một cuộc sống của một người nổi tiếng là điều quá khó khăn rồi. Đó có lẽ là lý do vì sao, mỗi khi kết thúc các hoạt động quảng bá hay lịch diễn, TOP thường biến mất, không ai hay cũng chẳng có một tin tức hay hình ảnh nào. Chỉ đơn giản là anh trở về làm một Choi Seunghyun bình thường, trở về với ngôi nhà và những thứ anh yêu quý nhất, trở về nơi anh có thể là chính bản thân mình mà không bị soi mói hay làm phiền.

Anh đã nói rằng “Nếu bạn cảm thấy chương trình này nhàm chán thì hãy tắt chúng đi” rồi thì “Tôi không quan tâm” khi mọi người nói anh bị điên (vì up quá nhiều ảnh lên instagram). Thế nhưng chính anh lại là người quan tâm tới khán giản nhiều nhất, luôn miệng hỏi các bạn có thấy vui không, chương trình này có thú vị không. Rồi lại là người luôn miệng xin lỗi nếu như chương trình này nhàm chán, xin lỗi về sự kém hài hước của mình. Nhưng anh cũng khẳng đinh một điều “Nhưng đây mới thực sự là tôi”.

Đối với mọi người thì đây thực sự là một show khá nhảm, bản thân tôi ban đầu cũng thấy nhảm vì cái điệu bộ không tập trung phá ngang phá dọc của anh, nhưng chỉ khoảng 3′ sau thôi, khi anh trả lời câu hỏi, khi anh thể hiện cảm xúc qua nét mặt thì tôi lại nghĩ hoàn toàn khác. Con người ấy đã bao giờ giỏi ăn nói từ trước đến nay đâu, dù trên sân khấu hay ở bất kì chương trình nào đều phải có sự trợ giúp từ các thành viên hãy mọi người đỡ lời, vậy mà nay phải tự mình nói chuyện, tự mình ứng đáp mọi thứ trong vòng 30′. Con người ấy có bao giờ chia sẻ về cuộc sống, gia đình, những thứ xung quanh mình, có bao giờ chịu mở lòng cho fan biết mình đang làm gì, ở đâu và như thế nào đâu, thế mà vào một ngày đẹp trời, anh lại sử dụng mạng xã hội, lại có một show “cá nhân” theo đúng nghĩa chỉ có một mình và trả lời tất cả các câu hỏi của fan, từ riêng tư tới vớ vẩn hết sức.

Hãy thử xem và cảm nhận theo một cách khác, bạn sẽ thấy một Choi Seunghyun vô cùng mới lạ mà lâu nay bạn chưa từng nhìn thấy…  

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Comments are closed.