[BIGBANG10.com] Cập nhật lời nhắn của các thành viên về THE MADE FULL ALBUM

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

SEUNGRI


“Tôi rất mong được biết các bạn muốn điều gì từ chúng tôi. Tôi mong những chiếc khung này sẽ đầy ắp những điều ước thành thật nhất cho chúng tôi.”

G-DRAGON


“10 năm của BIGBANG
Từng bài hát trong album thứ 3 của BIGBANG, tôi không nghĩ chúng được tạo nên bởi nỗ lực chỉ từ riêng chúng tôi. Đã có rất nhiều người giúp đỡ chúng tôi, nhưng đặc biệt nếu không có VIPs, chúng tôi không thể có ngày hôm nay. Hơn hết, chúng tôi không mong muốn các bạn đặt những thứ mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trên chiếc khung này, mà hãy thật thoải mái sử dụng chúng, như tựa đề của album này, như những người dồng nghiệp đã làm việc cùng bạn. Các bạn có thể viết tên mình, vẽ một bức tranh, viết nhật ký hoặc chỉ đơn giản là để trắng. Tôi mong rằng các bạn có thể khiến album lần này trở nên có ý nghĩa với chính bản thân mình bởi các bạn đã làm việc rất chăm chỉ cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.”

TAEYANG


“Nhờ có fans, chúng tôi mới có thể làm nhạc trong suốt 10 năm vừa qua. Album lần này có thể hoàn thiện vì chúng chứa đầy tình yêu của các bạn. Chúng tôi nghĩ các bạn cũng tạo nên BIGBANG cùng với 5 chúng tôi vậy. Đó là lý do vì sao không có một bức tranh nào cho phiên bản của cả nhóm. Bức tranh thể hiện những suy nghĩ của chúng tôi, nhưng lại chứa đựng trong khung tranh màu trắng, các bạn sẽ hoàn thiện MADE. Tôi muốn các bạn lấp đầy khoảng trắng đó bằng những kỉ niệm các bạn đã có với chúng tôi, hoặc điều gì đó mà các bạn cảm nhận được khi nhìn thấy chúng tôi.”

DAESUNG

“Tôi đang nghĩ cách nào đó để chúng tôi có thể biến những ký ức vô hình cùng quãng thời gian này này một dạng nào đó, để có cơ hội được nhìn lại chúng bất kì lúc nào và có cơ hội hồi tưởng về những ký ức đó một lần nữa.
Đây không phải là album cuối cùng nhưng tôi hy vọng rằng với việc tạo ra MADE VIPs có thể đánh dấu lại 10 năm hoạt động và những thứ diễn ra gần đây cùng BIGBANG tới tận cuối cùng.
BIGBANG’s MADE! MADE it together! <3″

 

NGUỒN: BIGBANG10.COM
ENGTRANS: HuisuYoon
VTRANS: Sun@BBVN
VUI LÒNG TRÍCH DẪN NGUỒN ĐẦY ĐỦ KHI CHIA SẺ!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply