[HIGHLITE] HAPPY DAESUNGDAY 2017

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Fansite của Daesung tại Hàn là HIGH_LITE có kêu gọi đóng góp để thực hiện các hoạt động chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của Kang Daesung

Thông báo từ HIGH_LITE như sau:

Xin chào! Chúng tôi là fansite của Daesung – HIGH_LITE
Như các bạn đã biết, tháng 4 tới đây sẽ là sinh nhật lần thứ 28 của Daesung, đồng thời album D-Day của Dae cũng sẽ ra mắt. Hơn hết nữa đó là solo Dome tour của Dae cũng được tổ chức vào tháng Tư. Để chào mừng tất cả những sự kiện đó, chúng tôi (Highlite) có lên kế hoạch tổ chức một vài hoạt động cùng với sự đóng góp của các bạn – các fan của Daesung!
Chúng tôi sẽ không giới hạn số tiền đóng góp của các bạn, tuy nhiên sẽ có một vài phần quà nho nhỏ được thiết kế bởi Highlite gửi tặng tới các bạn nếu số tiền đóng góp của các bạn đạt tới một vài mốc nhất định.

CÁC PHẦN QUÀ TƯƠNG ỨNG VỚI CÁC MỨC ĐÓNG GÓP:
– Trên 12,600won tương ứng với 350.000vnđ: Móc khóa kim loại + túi đựng ticket + postcards
– Trên 32,600won tương ứng với 900.000vnđ: Photobook A ver + móc khóa kim loại + túi đựng ticket + postcards
– Trên 42,600won tuong ứng với 1.230.000vnđ: Photobook A ver + photobook B ver + móc khóa kim loại + túi đựng ticket + postcards

*Giá tương ứng trên đã bao gồm tiền ship từ Hàn Quốc về Việt Nam (địa chỉ của BBVN). Bạn chỉ cần trả thêm tiền ship từ Hà Nội tới địa chỉ nhận hàng bạn mong muốn.
*set trên sẽ bao gồm cả slogan sinh nhật
*Photobook A bao gồm các ảnh từ 2016 – 2017 (sẽ được thông báo chi tiết sau)
*Photobook B bao gồm các ảnh ở sân bay (sẽ được thông báo chi tiết sau)

THỜI GIAN:
– Thời hạn đóng góp: ~26/4/2017
– Thời gian gửi quà tặng: giữa tháng 7 hoặc đầu tháng 8 (thời gian chính xác sẽ được thông báo sau)

———-

BIGBANGVN xin phép được đứng ra nhận đóng góp tại Việt Nam và chuyển sang Hàn tới fansite Highlite để có thể cùng chung tay vào các hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 28 của Daesung. Cụ thể như sau:

Các bạn có thể tùy tâm đóng góp bao nhiêu cũng được, không nhất thiết là phải đúng 3 mức đóng góp trên mà có thể đóng góp 50.000đ hoặc 100.000đ… chúng mình sẽ nhận tiền, ghi danh sách và chuyển lại cho Highlite. Về việc quà tặng thì chúng mình sẽ tính như sau:

VỀ CÁC MỨC ĐÓNG GÓP:
Với các đóng góp nhỏ chưa đủ 1 trong 3 mức nhận được quà tặng: BBVN sẽ gộp các khoản này lại sao cho vừa với mức nhận được quà rồi sẽ tùy vào mức bạn đóng góp mà gửi lại các bạn phần quà tương ứng (ví dụ bạn đóng góp 50k, chúng mình sẽ gộp với các bạn đóng góp 100k, 200k để có thể gửi cho bạn túi đựng ticket, bạn đóng góp 100k thì sẽ nhận được postcard, bạn đóng góp 200k sẽ nhận được móc khóa…)
Với các đóng góp đủ để nhận được quà tặng: BBVN nhận tiền quyên góp và gửi lại cho bạn nguyên phần quà tương ứng với mức mà bạn đã đóng góp.

VỀ PHÍ SHIP QUÀ TẶNG:
Từ Hàn Quốc về Việt Nam: BBVN sẽ trích trực tiếp từ phần tiền các bạn đã quyên góp vào phần tiền ship này (chỉ áp dụng với các bạn đóng góp DƯỚI MỨC NHẬN ĐƯỢC quà tặng). Còn với các bạn muốn nhận nguyên vẹn quà tặng, vui lòng đóng góp theo các mức đã được ghi bên trên (đã bao gồm phí ship từ Hàn Quốc về địa chỉ của BBVN tại Hà Nội)
Phí ship trong nước: BBVN sẽ nhận trả quà trực tiếp tại Hà Nội, còn các bạn ở các tỉnh khác sẽ gửi ship tới địa chỉ đã đăng ký (phí ship các bạn tự thanh toán khi nhận quà).

THỜI HẠN THAM GIA ĐÓNG GÓP: ~24/4/2017

CÁCH THỨC THAM GIA ĐÓNG GÓP:
1. Chuyển khoản số tiền bạn muốn đóng góp tới số tài khoản của BBVN
– Số tài khoản: 0011004201987 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình – Chủ tài khoản: Nguyễn Thùy Dương
– Nội dung chuyển khoản: DaeBday – [họ và tên người quyên góp]

2. Sau khi chuyển khoản xong, vui lòng điền vào form sau: Đăng ký quyên góp DaesungDay 2017

3. Trong vòng 48h kể từ khi điền form, BBVN sẽ cập nhật danh sách các bạn đã chuyển khoản tại đây: Danh sách đóng góp HAPPY DAESUNGDAY 2017

4. Nếu quá thời hạn trên, vui lòng pm trực tiếp admin của BBVN để được kiểm tra lại: m.me/suntd6

Rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn, dù ít hay nhiều hãy cùng nhau gửi tới Daesung “một món quà sinh nhật” thật ý nghĩa nhé!

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply