Hướng dẫn mua vé concert BIGBANG MADE: Singapore

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trước khi tham gia book vé chúng ta cần chuẩn bị:

  • Thẻ VISA/Master Card: Dùng để thanh toán tiền vé online qua trang booking. Do chênh lệch tỷ giá ngoại tệ giữa các nước, các bạn nên để tài khoản dư ra so với số tiền cần mua vé để tránh trường hợp tài khoản không đủ tiền khi thanh toán.
  • Đăng kí thành viên tại trang book vé trước để tiết kiệm thời gian booking: Thông thường những loại vé tốt thường sold out rất nhanh ngay sau khi mở bán, bạn thực hiện thao tác càng nhanh thì cơ hội giành được vé sẽ cao hơn.
  • Để xem thời gian, địa điểm diễn ra và website bán vé concert các bạn có thể xem ở trang thông báo chính thức của BIGBANG tại đây

BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] IN SINGAPORE – 18, 19/07/2015

Website: http://www.sportshub.com.sg/sportshubtix/Pages/BigBang2015.aspx

Loại vé: $168 / $208 / $228 / $268 / $368 (~ 3 triệu ~ 6,3 triệu VND) 

Truy cập website trên click Buy Tickets, đăng nhập và chọn ngày muốn book vé (18 – 19/07). Chọn vị trí mà bạn muốn book theo sơ đồ bên dưới.

bbmade

bbmade1

Sau khi chọn loại vé và số lượng muốn book (max 08 vé), click Add To Cart, điền capcha để sang bước thanh toán. Thời gian thực hiện thanh toán là 15 phút

bbmade2

  • Mục Delivery – phương thức nhận vé: chọn Print At Home sẽ không bị tính phí. Ở phương thức này bạn sẽ nhận được email có hình vé trên đó, bạn in ra và sử dụng như vé concert chính thức. Nhân viên sẽ check mã vạch trên vé để kiểm tra vào cổng.
  • Mục Queue Number: Sau khi thanh toán thành công, bạn mới biết được số Queue của mình. Số này dùng cho việc xếp hàng trước khi vào concert, số Queue nhỏ hơn sẽ được ưu tiên đứng trước. Lưu ý số Queue này chỉ có hiệu lực trong khung giờ xếp hàng, nếu bạn đến trễ sau khi kết thúc Queue thì coi như mất quyền ưu tiên.

bbmade3

Kiểm tra thông tin chính xác lần nữa rồi click CHECK OUT, điền thông tin thẻ và thanh toán.
Khi thanh toán xong bạn check email về thông tin vé cũng như số Queue. Về thời gian bắt đầu và kết thúc Queue cũng như những lưu ý khi tham dự concert, bạn sẽ được thông báo qua một email khác trước khi concert diễn ra. Nhớ check mail thường xuyên nhé.

 

Credit: Nyo@BBVN
PLEASE FULL CREDIT IF YOU TAKE THIS OUT OF HERE

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Comments are closed.