Hướng dẫn mua vé concert của BIGBANG: Thái Lan

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhân dịp BIGBANG WORLD TOUR [MADE] 2015, có rất nhiều bạn V-VIPs  muốn tham gia nhưng chưa có kinh nghiệm book vé. Hôm nay BIGBANGVN sẽ có một bài hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm book vé cho những bạn đi lần đầu, còn bỡ ngỡ.

Trước khi tham gia book vé chúng ta cần chuẩn bị:

  • Thẻ VISA/Master Card: Dùng để thanh toán tiền vé online qua trang booking. Do chênh lệch tỷ giá ngoại tệ giữa các nước, các bạn nên để tài khoản dư ra so với số tiền cần mua vé để tránh trường hợp tài khoản không đủ tiền khi thanh toán.
  • Đăng kí thành viên tại trang book vé trước để tiết kiệm thời gian booking: Thông thường những loại vé tốt thường sold out rất nhanh ngay sau khi mở bán, bạn thực hiện thao tác càng nhanh thì cơ hội giành được vé sẽ cao hơn.
  • Để xem thời gian, địa điểm diễn ra và website bán vé concert các bạn có thể xem ở trang thông báo chính thức của BIGBANG tại đây

Vì những vé có view tốt thường bán hết ngay sau khi mở bán nên bạn nhớ theo dõi trang Facebook của BIGBANG để biết ngày giờ mở bán vé concert nhé.

Do có rất nhiều nước tổ chức concert các bạn có thể đi được, BBVN sẽ viết bài hướng dẫn của các nước riêng biệt với nhau để các bạn tiện tra cứu và tìm kiếm. Đất nước đầu tiên BBVN giới thiệu đó là Thái Lan – đất nước gần với Việt Nam nhất và thường là lựa chọn của các V-VIPs mỗi khi đi concert.

Website bán vé: http://www.thaiticketmajor.com/concert/bigbang-2015-th.html

Loại vé: 1,500 / 2,500 / 4,500 / 5,500 / 6,500 / 8,500 BAHT (1 triệu ~ 6 triệu VND) (giá vé theo thứ tự lần lượt từ xa tới gần sân khấu, với giá vé VIP cao nhất bạn có thể tham dự buổi tổng duyệt của concert) 

Truy cập và đăng nhập vào website, sau khi màn hình hiển thị như bên dưới, nhấp chọn ngày bạn muốn tham dự concert. Bạn có thể nhấp vào Seats Available để xem những vị trí còn vé.

bigbangvn

Sau đó bạn nhấp chọn vị trí mà mình muốn book trên sơ đồ bên dưới

bbvncom1

Ngoại trừ khu STANDING (phải xếp hàng) thì các khu còn lại đều có số ghế cho bạn chọn. Khi vào trong sân vận động bạn chỉ cần đứng đúng theo số ghế đã mua mà không cần phải xếp hàng trước.

LƯU Ý: Khi vừa mở bán website sẽ hiện sold out tất cả các vé nhưng thực tế vé vẫn còn và sẽ nhả từ từ. Nếu bạn không mua được vé ngay khi mở bán thì cứ kiên nhẫn ngồi F5 đến tối, chắc chắn sẽ có những vị trí tốt.

bbvncom2

Sau khi chọn được vé muốn book, tiếp tục nhấp BOOK NOW.

Ở bước tiếp theo là phần Ticket protect, bạn sẽ được hoàn tiền vé nếu gặp các vấn đề về tai nạn, thiên tai hay bệnh tật không thể đến tham dự concert được. Phí protect là 455 bath (khoảng 340k).

*Vì những trường hợp này hiếm xảy ra và thủ tục hoàn phí cũng rắc rối nên để tiết kiệm các bạn không nên chọn (click vào I disagree), hoặc bạn nào muốn yên tâm hơn thì có thể chọn (click vào I agree). Rồi nhấn CONTINUE.
Ở bước tiếp theo bạn chọn Payment method là Master Card và Delivery method : Pick up by yourself. Nhấn CONFIRM đến trang tổng kết Order. Thời gian thực hiện thanh toán là 10 phút.

Chọn CREDIT CARD PAYMENT, điền thông tin thẻ và Pay Now.

Sau khi hoàn thành booking, các bạn sẽ được gửi mail về thông tin vé và những điều cần lưu ý. Bạn in mail này ra hoặc lưu trong điện thoại. Khi đến ngày diễn ra concert, bạn trình mail, passport và thẻ thanh toán mà bạn dùng để book vé cho nhân viên quầy vé để được nhận vé concert.

Credit: Nyo@BBVN
FULL CREDIT IF YOU TAKE THIS OUT OF HERE

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Comments are closed.