Tổng hợp các hình xăm của Taeyang

Dường như bị ảnh hưởng bởi người bạn thân GDragon, Taeyang trở thành thành viên thứ hai sở hữu cho mình một bộ sưu tập hình xăm rất đặc biệt. Dù vậy, khác với GD, Taeyang chọn cho mình những hình xăm lớn, mang đậm tính tôn giáo – đạo Thiên Chúa – mà anh đang theo đuổi. Dưới đây là tổng hợp các hình xăm của Taeyang:

1. Tháng 2/2012: Cross tattoo.
– Vị trí: phía sườn bên phải.
– Ý nghĩa: đây là hình ảnh của cây thánh giá. Các đầu của cây thánh giá có hình nửa trái tim, thể hiện cho tình yêu và sự chung thủy.
– Fun facts: đây là hình xăm được thực hiện cùng GD vào năm 2012. Khi đó GD đã định xăm chữ “Forever Youngbae” để thể hiện tình bạn giữa hai người, nhưng Taeyang đã ngăn lại và GD sửa hình xăm thành “Forever Yong”.

2. Tháng 3/2012:
– Vị trí: phía sau vai
– Ý nghĩa: là hình ảnh cây thánh giá tỏa sáng bên cạnh chúa Jesu, biểu tượng đặc trưng của đạo Thiên chúa.
– Fun facts: hình xăm này mất hai năm để hoàn thiện toàn bộ. Lần 1 là vào tháng 3/2012, khi BIGBANG có buổi diễn tại New York trong chuyến lưu diễn “Alive world tour”. Tiếp sau đó, hình xăm được hoàn thiện vào tháng 2/2014 khi BIGBANG thực hiện BIGBANG MADE world tour cũng tại New York.

3. Tháng 10/2015: PASSION
– Vị trí: trước ngực
– Ý nghĩa: Passion có nghĩa là đam mê. Các chữ cái trong từ Passion được tạo nên từ các hình tượng với ý nghĩa khác nhau: P & N- bụi gai (tượng trưng cho những gian khổ); A – hai con đại bàng (tượng trưng cho sự dũng mãnh, quyết đoán) ; S – hai con rắn (tượng trưng cho sự thị phi của trần gian); I – cây đinh (tượng trưng cho sự trừng phạt, chúa Jesu đã bị đóng đinh lên cây thánh giá)
– Fun facts: đây cũng là một hình xăm được thực hiện bởi nghệ sĩ Anil Gupta – người đã thực hiện hình xăm thứ hai cho Taeyang và cũng là tác giả của hình xăm đôi cánh của GD. Lại một lần nữa, GD và Taeyang lại cùng nhau xăm tại cùng một nơi, cùng một người.

TỔNG HỢP: Sun@BBVN
NGUỒN ẢNH: Anil Gupta; Dazed Korea; Artwork Studio
VUI LÒNG TRÍCH DẪN NGUỒN ĐẦY ĐỦ KHI CHIA SẺ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *