[TOP][22.10.13][Interview] Phỏng vấn TOP trên tạp chí L’OFFICIEL HOMMES số tháng 11

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

tumblr_inline_mv1ujf25Sq1s3y988

 

Trước buổi phỏng vấn , tôi do dự không biết nên gọi anh ấy là TOP đến từ Big Bang hay là Choi Seung Hyun. Nhưng khi anh bước vào phim trường, cuối cùng tôi đã tìm ra câu trả lời. Hôm nay anh chắc chắn là Choi Seung Hyun khi nhìn vào dáng người siêu gầy và góc cạnh của anh. Phim sẽ được chiếu tại các rạp trong tháng 11 này kể về chàng trai người Bắc Triều Tiên Lee Myung Hoon sống cuộc sống cải trang thành Kang Dae ho để cứu cô em gái duy nhất của mình Hye In ( Kim Yoo Jung ) và tất cả những khó khăn cậu ấy đã phải chịu đựng qua. Là một người luôn luôn bị truy đuổi, cậu không được phép có tình bạn hay cảm xúc như bất kỳ đứa trẻ nào khác và những điều đó cứ hoá sẹo lên cơ thể cậu. Người phải kể về tất cả những câu chuyện phức tạp ấy là Choi Seung Hyun , nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay.

L’Officiel Hommes (LH ) : Vậy là hôm nay chúng tôi đang phỏng vấn bạn với tư cách một diễn viên, chứ không phải là một ca sĩ. Tôi nghe nói công ty phim đã chuẩn bị bộ phim với tư tưởng bạn là nhân vật chính.

Choi Seung Hyun : Vâng. May mắn thay… Thực ra có một chuyện buồn cười như này. Tôi từng gần như không bao giờ nhìn thấy kịch bản của bộ phim này . Sau khi anh quản lý đặt nó trong phòng của tôi, tôi luôn chỉ nhìn nó từ một khoảng cách xa và đi qua, không bao giờ thực sự xem nó. Tiêu đề của kịch bản là “Alumni” và tôi nghĩ “Đây là một chuyện tình lãng mạn tuổi 17, 19 à ? Kiểu phim truyền hình bán nhạc kịch? ” Và tôi cứ thế để nó ở đó. Nhưng khoảng một tháng sau, có người gọi cho tôi. Anh ấy hỏi tôi đã đọc kịch bản chưa. Đó là lúc cuối cùng tôi quyết định lật trang đầu và bắt đầu đọc nó .

LH : Bạn không thích nhận những vai diễn đại diện cho hình ảnh một ngôi sao thần tượng ư?

Choi Seung Hyun : Không phải là tôi ghét nó, nhưng tôi muốn diễn một cái gì đó nghiêm túc hơn. Có lẽ đó là lý do tại sao tôi không diễn quá nhiều phim . Bên cạnh đó, tôi là nhân vật chính cho bộ phim này. Đó là một điều hạnh phúc nhưng đồng thời cũng là một gánh nặng. 3 năm trước, khi tôi quay , việc các thần tượng tích cực tham gia vào những bộ phim truyền hình hay điện ảnh có quy mô lớn như thế chưa phải là chuyện phổ biến. Sau lần đầu tiên xuất hiện trên năm 2007, tôi nhận ra đã được 6 năm kể từ hồi đó. Tôi quyết định mình nên bắt đầu phô bày những khác nhau bằng cách diễn trong những bộ phim truyền hình hay điện ảnh khác nhau từng cái một.

LH : Nếu tôi nhìn vào những tác phẩm trước đây của bạn, bạn thường có một vai diễn với không nhiều lời thoại. Bạn có thể thích nó vì không cần phải nhớ quá nhiều. Bạn có giỏi học lời thoại không?

Choi Seung Hyun : Rất may tôi nhớ lời thoại khá giỏi. Nếu không hiểu kịch bản trọn vẹn, tôi không thể thực sự diễn tốt nhân vật. Tôi đoán đó là điều bình thường nhưng khi bắt đầu , tôi tự ngẫm rất nhiều và tiếp tục sắp xếp lại suy nghĩ của mình . Hơn bất cứ điều gì khác , khi nhận được công việc gì đó mới, tôi phải ở trong trạng thái căng thẳng vì vậy tôi cố gắng nhiều hơn một chút kiểm soát tâm trí bản thân.

LH : Điều đó nhắc tôi nhớ đến bộ phim < 71 : Into the Fire > . Thành thật mà nói tôi không mong đợi nhiều từ nó nhưng bạn không hề nản lòng vì bất kỳ những diễn viên khác nào hết. Nhưng mặt khác, cũng có sự hồ nghi vì nó có vẻ giống như một sự phát triển hình ảnh của TOP trong BIG BANG

Choi Seung Hyun : (gật đầu) Tuy nhiên, bộ phim này lại khác. Khi nhìn vào kịch bản , điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là ” Wow, bộ phim này khó nhằn đây”. Nhưng sau đó tôi lại nghĩ “Nếu mình làm tốt cái này thì nó sẽ là một bộ phim rất hay, công phu”. Thực tế việc tôi là một người đến từ Bắc Triều Tiên và sống dưới danh một học sinh trung học ở Hàn Quốc là đã đủ hư cấu rồi. Và tôi nghĩ nếu những cảm xúc của mình quá diễn cảm thì nó sẽ không được chân thành nữa, vì vậy tôi nên kiểm soát nó. Tôi luôn không ngừng hỏi bản thân những câu hỏi kiểu như “Tại sao tôi lại diễn bộ phim này ? Điều gì tôi phải hiểu từ bộ phim này? ”

LH : Có ai đó đặc biệt giúp bạn trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim này không?

Choi Seung Hyun : Tôi có rất nhiều người mà thậm chí không có thể chọn lấy một . Rất may đạo diễn và tất cả các diễn viên đàn anh đều vui vẻ trả lời tất cả các câu hỏi của tôi . Nhưng vì nó là công việc của mình, nên tôi vẫn có rất nhiều trách nhiệm . Một bộ phim phải lay động trái tim của khán giả. Tùy thuộc vào kết quả của nó , bạn có thể được khán giả khen ngợi hay ăn tát vào mặt.

LH : Bây giờ khi nghĩ lại, đây là bộ phim đầu tiên của bạn trong 3 năm.

Choi Seung Hyun : Đúng vậy . Mỗi khi quay một bộ phim, tôi cũng phải làm việc với một album. Nó không được quyết định, nhưng bây giờ tôi phải cố gắng làm được ít nhất là một thứ gì đó. Tôi cảm thấy có trách nhiệm này với người hâm mộ của tôi khi hiếm khi tôi có bất kỳ chương trình quảng bá solo nào. Tôi nghĩ về chuyện này rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và có một thời gian tự kiểm tra bản thân. Như là có một lần tôi tự đặt câu hỏi cho mình và tự trả lời nó

LH : Tự kiểm tra bản thân? Wow . Tôi chưa nghe từ này một thời gian rồi

Choi Seung Hyun : ( nghiêm túc ) Tôi không nói đùa đâu . Tôi nghiêm túc suy nghĩ về bản thân mình và những gì mình làm hàng ngày. Vâng, ít nhất tôi đã cố gắng. “Mình đang đi trên con đường đúng đắn phải không?” Tôi hỏi hỏi bản thân câu đó. Có thể tôi trông giống như một cậu bé nghịch ngợm hay một rapper kiêu ngạo nhưng bên trong tôi thực sự khá u ám. Và Myung Hoon trong bộ phim cũng là một nhân vật phức tạp, u ám. Cậu ấy giống như một nhân vật gặp phải mối nguy hiểm bất ngờ và bị rơi xuống chiếc hố không đáy . Nó đòi hỏi nhiều hơn những pha kịch tính nội tâm đa dạng. Cậu ấy có thể trông giống như một sát thủ trong IRIS , nhưng nhân vật này khác biệt ở chỗ nó không phải hình ảnh của TOP trong Big Bang .

LH : Bạn hẳn phải đặt rất nhiều nỗ lực để trở thành Myung Hoon .

Choi Seung Hyun : Tôi muốn mặt u tối chưa bao giờ thể hiện trên sân khấu của mình đượcnhìn thấy qua màn ảnh. Tôi muốn trông cô đơn ngay cả khi chỉ đứng ở đó. Cách tốt nhất để hiểu phải diễn như thế nào, đó là ở một mình. Tôi không gặp bất cứ ai trong khoảng một năm . Tôi dành rất nhiều thời gian một mình. Tôi thậm chí còn nói với công ty của mình, YG rằng tôi không muốn có bất kỳ hoạt động quảng bá nào, vì thế đừng lên lịch trình nào hết. Hẳn là đã rất khó khăn cho quản lý vì anh cứ phải hủy bỏ tất cả những lời mời có sự xuất hiện của tôi trên các chương trình truyền hình và những việc khác.

LH : Tôi đoán bạn là một diễn viên kén chọn với người quản lý của mình

Choi Seung Hyun : Có thể thế. Tôi làm bất cứ những gì mình muốn và chỉ làm những gì mình muốn, không chỉ trong phim ảnh mà còn cả trong Big Bang nữa. Sau khi buổi quay phim kết thúc và ngày phát hành cuối cùng đã được công bố, các thành viên nhỏ hơn của tôi nói với tôi câu này: “Hyung , chúng em sẽ đi coi xem bộ phim đó hay ra sao”. Tôi không biết nhưng dường như các thành viên đã cố gắng tránh xa tôi trong tour diễn để tránh gây xung đột . Họ bảo họ thậm chí không dám nói chuyện với tôi vì tôi trông rất nhạy cảm và cảnh giác.

Không mất nhiều thời gian để TOP trở thành Choi Seung Hyun và Choi Seung Hyun trở thành Myung Hoon . Nhưng bộ phim bắt đầu quay vào tháng 1 lạnh giá và kết thúc vào giữa mùa hè nóng nực, anh thú nhận rằng mình đã dành thời gian lẩn trốn trong một thời gian dài . Ban đầu, kế hoạch của anh là tập trung nhiều hơn vào bộ phim . Vì anh muốn được nhìn thấy khác biệt so với những gì khán giả biết tới anh là Big Bang . Nhưng ngay cả sau khi việc quay phim kết thúc, Myung Hoon vẫn còn đó, ở trong anh . Vài tháng trước khi tung ra bộ phim, Choi Seung Hyun vẫn chưa thể có bất kì hoạt động quảng bá nào. Anh chỉ nằm dài trên giường cả ngày hay uống một mình trong nhà suốt 5 tháng. Anh bảo mình biết ơn công ty khi thông cảm được với tình trạng của anh. Anh sợ bản thân có thể rơi sâu vào chứng trầm cảm, nên đã tự lôi mình ra khỏi nhà, đi gặp gỡ mọi người . Cứ như thế, anh bắt đầu định thần lại và cuối cùng đã đứng được dưới sự của ý của công chúng như bây giờ.

LH : Đúng là một con người sâu sắc và bạn bắt đầu nhảy nhót ngay khi tới đây. Bạn đã làm thế hai lần liền.

Choi Seung Hyun : Tôi thực sự là một người rất mềm yếu (cười). Thật ra tôi rất nhạy cảm . Ngay cả trước khi trở thành một người nổi tiếng và thậm chí cả từ khi còn nhỏ, nó vẫn như thế. Tôi vẫn thường hay bị tỉnh giấc rất nhiều lần trong giấc ngủ. Nhưng cũng không hay ngủ quá giấc. Ngay cả khi không có lịch trình nào, tôi vẫn thức dậy vào lúc 10 giờ sáng.

LH : Tôi có thể thấy được bạn rất nhút nhát .

Choi Seung Hyun : Ngay cả trong chương trình truyền hình hay thậm chí trong các bộ phim , có rất nhiều người mang khí chất mạnh mẽ. Chúng ta gọi đó là “cách tạo sát khí” và tôi không thích ở trong tình huống đó. Tôi cố gắng tránh nó.Nói thật tôi không muốn lãng phí năng lượng của mình vào những thứ vô dụng như thế. Tôi sẽ cố gắng cống hiến hết năng lượng nhiều nhất có thể khi ở trước máy quay hay trên sân khấu. Vì vậy, mấy kiểu chụp hình và phỏng vấn khiến tôi cảm thấy xấu hổ . Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu nhảy nhót ngay khi bước vào studio ban nãy. Haha .

LH : Năm nay bạn đã 27 tuổi. Ngay cả một người đàn ông bình thường ở độ tuổi này cũng đã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về thực tại, phải không?

Choi Seung Hyun : Hmm . So với những ngày trước kia, tôi còn cố gắng tận hưởng sở thích của mình nhiều hơn . Ví như, tôi thích thú đến những phòng trưng bày hay các cửa hàng đồ nội thất. Nó giúp tôi tập trung đáng kể vào một điều gì đó mới mẻ. Tôi đoán có thể nó đã mang lại cho tôi nguồn cảm hứng .

LH : Không phải cánh con trai thường tập trung nhiều hơn vào giày hay quần áo ư? Tôi nhớ bạn cũng từng nói thế trong các cuộc phỏng vấn cũ của mình. Việc bạn đang quan tâm đến đồ nội thất như thể đang nhìn vào toàn bộ một ngôi nhà vậy. Cứ như thế, bạn đã quan sát thế giới theo cách rộng hơn rồi phải không?

Choi Seung Hyun : Nói cách khác, công việc của tôi giống như một chú hề. Là một ca sĩ hay một diễn viên là công việc mà bạn phải thích việc thương mại hóa chính mình. Tôi không phải là người duy nhất tồn tại và tôi phải biến bản thân mình thành một người nào đó . Khi tôi nghĩ như thế và ngắm nhìn những chiếc bàn ghế ở cửa hàng bách hóa, những tác phẩm nghệ thuật trông thật khác biệt và tôi bắt đầu cảm thấy khác. Bởi vì tôi có thể thấy nó là một tác phẩm nghệ thuật mà các nhà thiết kế đã dành hết trái tim mình, cố gắng khiến người khác muốn nó và thu hút ánh nhìn của họ. Tôi cũng có thể là một sản phẩm được tạo ra như thế. Khi có thời gian rảnh rỗi, tôi muốn một mình đến các phòng trưng bày hay cuộc triển lãm. Vì vậy, tôi thường xuyên gặp gỡ những người có hứng thú rất nhiều với các thiết kế đồ nội thất. Họ thường già hơn tôi nhiều nhưng tôi không cảm thấy khoảng cách tuổi tác khi chúng tôi trò chuyện về những điều đó. Nó thực sự rất thú vị .

LH : Oh yeah, nghe nói bạn đã giúp nhiều trong quá trình thiết kế nội thất với cho ngôi nhà của Tae Yang .

Choi Seung Hyun : Eyy , không hẳn. Tôi không thực sự làm được gì nhiều. Em ấy tự mình chọn đồ rất tốt. Như tôi đã nói trước đó, tôi thực sự yêu đồ nội thất. Tôi thích kiến trúc vì vậy đã bắt đầu đọc sách về nó . Thực ra, tôi có một kho cá nhân ngoài nhà mình. Tôi sưu tầm những vật dụng trong phòng tắm, đồ nội thất như bàn ghế và tác phẩm điêu khắc .

LH : Wow , thật sao? Đó như cách để bạn giảm bớt stress ư?

Choi Seung Hyun : Vâng . Tôi nghĩ mình thích tất cả mọi thứ trông xinh xắn. Tôi đoán mình bị ám ảnh với cái đẹp. Cơ thể tôi cảm giác được thư giãn khi ngắm nhìn thứ gì đó đẹp đẽ. Hồi còn trẻ hơn thì tôi rất thích quần áo . Tôi mua rất nhiều và sưu tầm chúng. Bây giờ khi đang ở độ tuổi cuối 20, khát khao với quần áo của tôi đã giảm .

LH : Tôi nghe nói hình mẫu lý tưởng của bạn là Mark Ronson …

Choi Seung Hyun : Không, tôi chưa từng nói anh ấy là hình mẫu của mình bao giờ. CHƯA BAO GIỜ . Tôi tự hỏi câu chuyện đó xuất hiện như thế nào vậy? Ai nói thế? Sao tôi có thể bắt chước một người đang sống trong cùng một thời đại với mình được? Tôi không thích điều đó . Đó chỉ là phong cách nổi tiếng ở châu Âu. Vậy thì, bạn có thể bảo rằng tất cả mọi người ở Anh và Pháp đều đang bắt chước Ronson ư? David Bowie là hình mẫu lý tưởng của tôi thì đúng hơn. Tôi thừa nhận chuyện đó. Dù sao , trở lại với câu hỏi, tôi nhận ra lòng mình thấy khuây khoả khi ngắm nhìn những bức tranh hay đồ nội thất vào những khoảng thời gian phải chịu đựng. Ngay cả khi đang đi lưu diễn ở nước ngoài , tôi vẫn dành thời gian một mình tới thăm bảo tàng nghệ thuật hay phòng trưng bày. Ngay lúc này tôi thực sự đang đắm chìm trong chủ nghĩa siêu thực .

LH : Hãy để tôi đoán … Dali đúng không!

Choi Seung Hyun : Oh , đúng rồi! Thực ra tôi có một số đồ nội thất với nguồn cảm hứng thiết kế từ các tác phẩm của Dali . Tôi cũng thực sự thích đồ nội thất hình dáng uốn lượn của Gaudi. Khi đã sưu tầm đủ mọi thứ rồi, tôi đang suy tính đến việc mở một bảo tàng nhỏ. Những thứ đó sẽ là những thứ mà tôi không thể nhìn thấy hồi còn nhỏ . Khi lớn dần lên và có thể sưu tầm nhiều thứ hơn, tôi muốn tạo ra một khoảng không gian, nơi mà ngay cả những đứa trẻ cũng có thể đến xem. Vâng, bây giờ thì nó mới chỉ là một điều ước thôi.

“Các hyung lớn tuổi hơn rất nhiều” mà Choi Seung Hyun đã nói đến là những ngôi sao hàng đầu lớn hơn anh ấy ít nhất 10 tuổi – Jung Woo Sung , Lee Jung Jae và Lee Byung Hun . Họ có thể trò chuyện cả đêm cùng nhau với chỉ với một chai rượu. Anh ấy đã học hỏi về diễn xuất và cách kiểm soát từ họ. Người cũng khuyến khích TOP đọc kịch bản là một Giám đốc của công ty điện ảnh lớn. Nhưng anh ấy không bao giờ đề cập đến họ trong cuộc phỏng vấn. Anh ấy cũng có vài món đồ nội thất nổi tiếng từ nước ngoài và có những câu chuyện độc đáo về từng món đồ trong số chúng. Anh ấy có thể khoe khoang về tất cả chúng nhưng lại rất cẩn trọng như thế.

Sự quan tâm Choi Seung Hyun dành cho đồ nội thất không chỉ là một thú vui xa xỉ nhạt nhẽo của một thần tượng giàu có. Hiện giờ anh ấy còn thiết kế ra chiếc ghế trong đầu mình. Anh ấy thực hiện một dự án và phác thảo nó . Anh mơ ước rõ ràng một ngày nào đó mình thực sự có thể biến nó thành một chiếc ghế thật . Chúng tôi có thể nhìn thấy TOP cười đùa và nói giỡn khi bắt đầu nói về sở thích của anh ấy. Nhưng thật bất ngờ, trước khi nói về điều này ,đôi môi anh bắt đầu run run. Đôi chân anh cũng bắt đầu rung. Anh cầm trên tay quả táo màu xanh và nhìn chằm chằm vào bức tường khi đang nói. Anh ấy đúng là một người lôi cuốn, kiêu ngạo trên sân khấu nhưng lại rất căng thẳng trong một cuộc phỏng vấn nhỏ. Thật đáng ngạc nhiên

 

LH : Bạn không thích có những cuộc phỏng vấn như thế này? Chúng ta nên nghỉ một chút không nhỉ?

Choi Seung Hyun : Tôi không ghét nó, nhưng tôi không có nhiều cơ hội để làm. Tuy vậy hôm nay tôi thích cách người phỏng vấn không phải là một chàng trai. Tôi thích có những cuộc phỏng vấn với các cô gái như ngày hôm nay vậy( cười). Không phải rất bình thường khi muốn làm điều gì đó với người khác phái hay sao?

LH : Như là việc gì?

Choi Seung Hyun : Hmm . Gần đây tôi muốn được yêu

LH : Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn yêu?

Choi Seung Hyun : Tôi sẽ có được nguồn cảm xúc dồi dào hơn. Tất cả mọi thứ tôi làm sẽ suôn sẻ vì tôi muốn nhìn thật tuyệt trước mặt bạn gái mình(cười).

LH : Câu hỏi lố bịch nhất bạn từng nghe là gì?

Choi Seung Hyun : “Fan nào bạn yêu quý nhiều nhất?” hay “Fan gây ấn tượng nhất?”. Đối với tôi tất cả các fan đều quý giá. Sao tôi có thể chỉ ra người tôi thích nhiều hơn hay ít hơn cơ chứ? Tôi đã nói điều này trước kia nhưng tôi làm việc với trách nhiệm tôi cảm thấy dành cho những người hâm mộ của mình. Những tinh thần trách nhiệm đó đã thúc đẩy tôi . Hmm … Đây là lần đầu tiên tôi nói điều này ở đây …Thực ra tôi đang chuẩn bị một single album.

LH : Bây giờ bạn đang dần thoải mái rồi!

Choi Seung Hyun : Tôi thực sự chưa biết mục tiêu cụ thể hay ngày cụ thể cho album. Tôi cảm thấy có lỗi với người hâm mộ của mình vì các hoạt động hiếm hoi của tôi. Vì vậy, vâng , đó là cách tôi đang làm việ với nó.

LH : Đây là một album được sản xuất với tư cách là một rapper TOP, phải không?

Choi Seung Hyun : Vâng . Nó có thể sẽ không giống TOP bạn đã từng nhìn thấy trước kia. Tôi thực sự muốn làm nó theo cách tôi mong muốn. Tôi cũng muốn viết nhạc và đưa ra một số ý kiến trong quá trình sản xuất . Tôi muốn concept cho MV cực kỳ gây sốc. Tôi đã nói câu này với quản lý của mình và anh bảo “Nếu em làm album theo cách mình muốn thì nó tiêu mất” rồi thở dài. Haha . Anh ấy bảo sở thích của tôi không quá ưa chuộng đối với công chúng. Nhưng nếu tôi biết ai đó có thể làm tốt hơn trong bộ phim này thì tôi sẽ không đã bắt đầu nó rồi. Tôi không cố gắng coi xem liệu có bao nhiêu công chúng yêu thích single mới của mình. Tôi chỉ muốn họ suy nghĩ kiểu như “À, anh ấy đã cố gắng thử điều gì đó mới mẻ” hay ” À, anh ấy khác biệt khi thực hiện nó” Và thế là đủ . Tôi hy vọng họ có thể nhìn thấy những chi tiết nho nhỏ mà tôi đã cố gắng cho vào 

LH : Diễn viên Choi Seung Hyun và Rapper TOP. Họ khác nhau không?

Choi Seung Hyun : Cả hai đều là TOP . Tôi không nghĩ có một Choi Seung Hyun thật sự nào hết

LH : Bạn khá nghiêm khắc về điều đó. Ai là người gần với Choi Seung Hyun thật hơn?

Choi Seung Hyun : Chuyện này không có nghĩa gì hết. Không thể có ai giống như Seung Hyun . Tôi chưa bao giờ có một nơi mình có thể phô bày một Choi Seung Hyun trung thực. Tôi có những điều muốn giấu và có những thứ cần phải giấu. Ban đầu việc bắt đầu diễn xuất không phải là lựa chọn của tôi. Tôi không muốn nói dối và bảo rằng mình đã tham gia vào diễn xuất vì niềm đam mê lớn. Trừ khi bạn may mắn lúc nào cũng được ở trong hoàn cảnh làm bất cứ điều gì mình muốn, tôi nghĩ có những điều trong cuộc sống của bạn mà bạn có thể làm tốt vào những thời điểm nhất định nào đó. Tôi muốn diễn xuất và làm âm nhạc đến khi mình còn có thể. Tôi có lẽ sẽ dừng lại khi cảm thấy như mình không còn tài năng nữa . Không phải là kiêu ngạo, nhưng nó giống như có nhiều nguồn năng lượng hơn những người khác . Tôi hành động một cách bình thường, sau đó khi lên sân khấu, tôi tận hưởng và cuồng nhiệt như thể đang phát điên. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi tận hưởng tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Không có cái gì dễ dàng hết. Nhưng lần này tôi sẽ phải bùng nổ một lần nữa

LH : Bạn biết không? Bạn vừa trao đổi ánh mắt với tôi.

Choi Seung Hyun : ( ngoác miệng cười ) Tôi đã quá nhút nhát .

LH : Được rồi. Bây giờ tôi sẽ cho bạn chút thời gian để định nghĩa bản thân mình. Hãy mô tả mình trong một câu.

Choi Seung Hyun : Ah , cái này nên nghe thật hay. “Này, tôi là một người đã xuất hiện sau khoảng thời gian dài”. Đó là sự thật. Không sao , phải không? Hồi còn trẻ hơn, tôi từng hay giới thiệu bản thân mình kiểu như “Tôi là anh chàng luôn say rượu”. Tất cả bạn bè của tôi đều rất kỳ quặc và tôi được cho là khá bình thường khi ở với họ. Oh yeah , tôi không có ý bảo là mình luôn luôn say trong những năm niên thiếu của mình. Hãy đảm bảo bạn viết là những năm đầu 20 của tôi nha. Haha .

LH : Được rồi. Bây giờ hãy dừng việc biến nó trở nên nghiêm trọng hơn đi!

 

Engtrans by Dana@twitter
Pictures from:
 http://hiptop.mireene.co.kr/bbs/zboa…sc=asc&no=2024
Reup & Vtrans:Dino@bbvn

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Leave A Reply