YANG HYUN SUK: Nghệ sĩ YG duy nhất có thể gọi tôi là anh chỉ có BIGBANG và PSY.

0
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

_Ông đã tiếp tục kí hợp đồng với BIGBANG và PSY, 2 nghệ sĩ thành công nhất của YG.

” Mọi người biết đấy, nghệ sĩ YG duy nhất có thể gọi tôi là anh chỉ có BIGBANG và PSY. Những người khác đều gọi tôi bằng chủ tịch. Tôi không biết tại sao, nhưng có lẽ do họ nhỏ hơn tôi rất nhiều tuổi. Haha. Điều tôi muốn nói là cho dù họ hết hạn hợp đồng với công ty hay đầu quân sang công ty khác, họ vẫn sẽ mãi là anh em của tôi. Đương nhiên là tôi đặt niềm tin rất lớn vào họ. Ví dụ như khi cha mẹ cho con cái kết hôn, mọi người sẽ không sống cùng nhau nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không còn là gia đình nữa. Bởi lẽ, từ đầu quan hệ của chúng tôi không dựa trên việc kinh doanh, nên sự gắn kết chặt chẽ này là việc hoàn toàn có thể. Tôi gặp gỡ và trò chuyện với BIGBANG mỗi ngày từ khi họ còn trainee. PSY có khoảng thời gian chật vật trước khi gia nhập YG, vì thế anh ấy đã từng rất khó khăn để đối mặt trong khi lại phải làm việc trong ngành này. Thế nhưng thật dễ dàng làm việc cùng anh ấy. Tôi và PSY thường nói với nhau “Dù cho sau này chúng ta ngừng hoạt động, chúng ta vẫn sẽ bên nhau”, vì thế, chúng tôi giống như những người bạn thân.”

_BIGBANG đã làm mọi thứ hơn cả mong đợi.

” BIGBANG có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Hơn cả thế, đối với tôi họ là nhóm nhạc tuyệt vời nhất. Tôi thường tự nói với bản thân mình rằng: tôi sẽ không bao giờ có thể tạo ra một nhóm nhạc nam như họ một lần nữa. Nhìn cách họ trình diễn trong các buổi lễ trao giải, tôi thật sự rất ấn tượng. Họ làm thay đổi cả bầu không khí của buổi trao giải. Đương nhiên là tôi vẫn hi vọng mình có thể tạo ra một nhóm nhạc như họ một lần nữa.”

_Ông dành tất cả sự tập trung cho BIGBANG trong năm nay.

” Tôi hoàn toàn tin tưởng vào BIGBANG. Họ luôn luôn làm tốt ở bất kì mọi sân khấu. Tôi đã làm việc với họ suốt 9 năm, đối với Jiyong và Taeyang, lần đầu tôi gặp họ là cách đây 15 năm. Thật sự tôi rất bất ngờ khi nhìn họ trưởng thành suốt ngần ấy năm. Mỗi người đều có những thăng trầm khác nhau, nhưng những người này lại luôn ở đỉnh cao. Giờ đây, tôi thấy thật tự hào khi nhìn họ trên sân khấu. Trong 4 tháng của đợt quảng bá được thực hiện bởi BIGBANG, đều dành cho YG sự ưu tiên cao nhất và tôi thật sự rất hạnh phúc khi thấy những phản hồi tốt. Tôi làm những gì tốt nhất cho BIGBANG và BIGBANG làm chúng còn hơn cả mong đợi. Người hâm mộ tận hưởng âm nhạc và màn trình diễn của BIGBANG với tất cả đam mê của họ. Tôi đoán mọi thứ đều phối hợp hoàn hảo cùng nhau.”

Source: YG-Life
Translator: Gấu@BBVN
FULL CREDIT IF YOU TAKE THIS OUT OF HERE

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Share.

Comments are closed.